ทำความรู้จักกระเป๋าวิ่ง

review12

กระเป๋าวิ่ง กันน้ำ กันฝนได้ ออกแบบตามหลัก Ergonomic ยี่ห้อ Bigfits®

 

 

ทำความรู้จัก “กระเป๋าวิ่ง”

หากพูดถึง กระเป๋าวิ่ง หรือกระเป๋าคาดเอววิ่งแล้ว ก็คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีใครไม่รู้จัก ยี่ห้อ Bigfits® เพราะเป็นยี่ห้อของสินค้าคุณภาพที่คัดสรรผลิตภัณฑ์อย่างดี มาจำหน่ายให้กับผู้บริโภคอย่างเสมอมา อีกทั้งยังมีบริการหลังการขาย ที่ได้รับคำชมและ Feedback มาอย่างดีเสมอ จนเรียกได้ว่า ในขณะนี้หากไป ที่ไหนก็พบแต่คนใช้  Bigfits®

สำหรับคุณสมบัติ และหน้าที่หลัก ๆ ของกรเป๋าวิ่งนั่นก็คือ ออกแบบมาให้เหมาะกับ ผู้ที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่ง และต้องการพกพาของมีค่าบางอย่างติดตัวเช่น กระเป๋าเงิน เศษสตางค์ รวมถึงมือถือ  ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่พบได้จากการใช้กระเป๋าทั่วไปก็คือ  หากใส่ของในกระเป๋ากางเกงขณะวิ่งนั้น กระเป๋า”โตงเตง” ไปมา ทำให้รบกวนสมาธิเป็นอย่างมากขณะวิ่ง

หรืออาจมีบางท่านซื้อ กระเป๋าคาดเอว พ่อค้ามาใช้ ก็พอช่วยลดความรำคาญตรงกระเป๋ากางเกงไปได้ระดับหนึ่ง แต่ก็ต้องมาพบกับปัญหาถัดมาก็คือ เวลาวิ่ง กระเป๋ายังคง กระเด้งไปมา เพราะสาย แบบ fix นั้นไม่ได้เป็นยางยืดแนบชิดลำตัว ทำให้เวลาวิ่งเร็ว ๆ จะกระเด้งไปมาจนหงุดหงิดน่ารำคาญเป็นอย่างมาก  หรือบ้างก็เจอปัญหา ล็อคสายไม่ได้  หรือร้ายแรงสุดคือ “หายใจไม่ออก” เพราะขณะที่วิ่ง สายรัดเอวแบบ Fix นั้นกลับรัดพุงผู้วิ่งอยู่เสมอ ทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัดขณะวิ่งเป็นอย่างมาก
ดังนั้นเมื่อพบว่า ผู้คนส่วนใหญ่พบปัญหาด้านนี้ และด้วยความชอบในการออกกำลังกายของทางทีมงาน  จึงได้ ค้นคว้าผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานในการวิ่ง จนได้ออกมาเป็น “กระเป๋าวิ่ง” หรือ “กระเป๋ายางยืดคาดเอว” ที่คุ้นปาก และพบกันได้ง่ายอย่างแพร่หลายทุกวันนี้

( สายยางยืดของกระเป๋า รุ่น sprint, รุ่น marathon, รุ่น cardio )

คุณสมบัติด้านการกันน้ำที่ยอดเยี่ยม


ในกระเป๋าวิ่งรุ่น สปริ้นท์ ( sprint ) ของทาง Bigfits® เลือกใช้วัสดุพิเศษ ให้เหมาะกับรูปแบบการวิ่ง sprint ที่ระดับความเร็วปกติ ถึงเร็วมากนั่นคือ “คุณสมบัติการกันน้ำ” เพราะสามารถปกป้องโทรศัทพ์ และสิ่งของมีค่าของท่านจากฝน และน้ำสาดได้

( ภาพทดสอบการกักเก็บน้ำของกระเป๋า bigfits® รุ่น sprint )

 

ความใส่ใจที่เหนือกว่า

       ผลิตภัณฑ์ของ บิกฟิช® ได้ออกแบบให้มีแถบสีสะท้อนแสงเวลากลางคืนที่ช่วยสะท้อนแสงรถ แสงไฟต่าง ๆ ให้ผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งมีความปลอดภัยเสมอ

วัสดุพิเศษ ยืดได้-หดได้

กระเป๋าวิ่งคาดเอวของ บิกฟิช® เลือกใช้วัสดุพิเศษที่ต่างจากที่อื่นจึงทำให้ให้สามารถจุของได้มากเป็นพิเศษ จนได้ฉายาว่า “กระเป๋ายางยืด” จากพ้อบ้านแม่บ้านที่ติดใจ ใช้เป็นกระเป๋าลับกัน สามารถใส่ Samsung Note7 และ Iphone6  ได้สบาย

โดยกระเป๋าวิ่งของทาง บิกฟิช แบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ
1.กระเป๋าวิ่งรุ่น สปริ้นท์
2.กระเป๋าวิ่งรุ่น มาราธอน
3.กระเป๋าวิ่งรุ่น คาดิโอ

 

“ถ้าไม่ใช่ Bigfits®  เราไม่ใช้”

เพราะปัจจุบันนี้เรียกได้ว่า กระแสของก๊อปเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก จึงมีหลายคนพยายามเลียนแบบ หรือนำสินค้าแบบของ  Bigfits®  มาจำหน่ายแต่ปัญหาที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่กลีับมาเลือกซื้อกับทาง  Bigfits®  ก็คือ Quality คุณภาพของสินค้าที่ดีกว่า ดังเช่นภาพ จะพบว่า ทางทีมงานได้ทดลองเทียบ  กระเป๋าทั่วไปที่ขายราคาถูกกว่า – แพงกว่า  ที่พบได้ในร้านค้าตามห้าง ก็พบว่า
ปัญหาที่พบจากสินค้าที่ร้านอื่นนำของก๊อปมาขายมีปัญหาดังนี้

 1. ปัญหารูปทรงเหมือนกัน แต่คุณสมบัติผ้าไม่ยืดหยุด
 2. ตัววัสดุไม่กันน้ำ
 3. ตัวสายยืด บางกว่า อายุการใช้งานน้อยกว่า
 4. ตัวสายยืด รับน้ำหนักมากไม่ได้
 5. ใช้ภาพเลี้ยนแบบ แต่สินค้าจริงคุณภาพได้คนละอย่าง

 

เปรียบเทียบให้ดูกันเลยว่า ของ บิกฟิช ดีกว่าอย่างไร

 

และด้วยปัญหาคร่าว ๆ ที่พบได้บ่อย นี้ จึงทำให้เกิดกระแสนิยมชนิดใหม่ คือ “ถ้าไม่ใช่ Bigfits® เราไม่ใช้” เพราะหลาย ๆ ท่านเมื่อเจอร้านค้าภาคสนามของ Bigfits® ที่ไปออกร้านกิจกรรม ก็ต่างพากันไว้ใจถึง

คุณภาพที่ Bigfits® ตอบแทนลูกค้าคือ

 1. บริการของพนักงานที่สุภาพ
 2. บริการหลังการขาย
 3. ทดสอบ QC สินค้าทุกชิ้นก่อนขาย
 4. ตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นก่อนจัดส่ง
 5. วัสดุของ ผลิตภัณฑ์กระเป๋าวิ่ง คัดจากโรงงานผลิตที่ดีสุดจาก หลาย ๆ โรงงาน
 6. มีสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกด้าน
 7. ราคายุติธรรม สมเหตุผล
 8. มีการจัดโปรโมชั่น ร่วมสนุก แจกของรางวัลเสมอ
 9. มีการส่งเสริมจุดบริการตัวแทนจำหน่ายไกล้บ้าน
 10. มีการ CSR ตอบแทนลูกค้าเก่า
 11. มีกิจกรรมร่วมสนุก สนับสนุนลูกค้าเก่า ไม่ทอดทิ้ง
 12. มีประกันสินค้า
 13. มีการทำ CSR ให้กับการกุศลต่าง ๆ และสมทบทุนกีฬาให้กับ เยาวชนที่ได้คัดเลือก

ซึ่งเรียกได้ว่า หัวข้อคุณภาพ ของบิกฟิช ที่ยกมาให้ทราบ กันโดยคร่าว ๆ นี้ก็เรียกได้ว่าหาไม่ได้ในแบรนด์ทั่วไป และหาไม่ได้โดย กระเป๋าวิ่ง ที่ทางบิกฟิช จำหน่ายนั้นก็เรียกได้ว่า เป็นไอเท็มเดียวที่ออกตลาดมาแล้วดังเปรี้ยงปร้าง เพราะตอบโจทย์หลายท่านเป็นอย่างมาก จนใครเห็นก็สนใจ ที่จะสั่งซื้อไว้ใช้ในทันที

Share this post

One reply on “ทำความรู้จักกระเป๋าวิ่ง

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *